Dịch vụ Seo Tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ Seo là Một nhà cung cấp dịch vụ sử dụng các thực hành tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tăng lượng truy cập đến một trang web bằng cách lấy các vị trí cấp cao trong các trang kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm ( SERP ).

Dịch vụ SEO google giúp để đảm bảo rằng một trang web có thể truy cập vào công cụ tìm kiếm google và cải thiện các cơ hội mà trang web sẽ được tìm thấy và được xếp hạng cao bởi các công cụ tìm kiếm. Các công ty Dịch Vụ SEO website cung cấp một loạt các gói và các tùy chọn để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khác nhau, từ một lần lệ phí cho các trang web nhỏ hơn để thuê bao hàng tháng cho tiếp tục các nỗ lực SEO và hỗ trợ.

Dịch vụ seo tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể thường cho nhưng website có số lượng sản phẩm và dịch vụ nhiều. SEO tổng thể có kế hoạch chiến lược mang tính dài hạn, tác động đến toàn bộ webpage nằm trong website, nhằm hiển thị tối đa số lượng từ khóa khi người dùng tìm kiếm. Mang lại doanh thu tốt nhất cho bạn.

Khi nào bạn cần đế dịch vụ SEO tổng thể.
Dưới đây là những yếu tố để đưa bạn quyết định làm dịch vụ SEO tổng thể.
- Website của bạn là web bán hàng thường xuyên up sản phẩm.
- Website bạn là web thương mại điện tử.
- Website bạn là web tin tức online thường xuyên up thông tin, bài viết.
- Cuối cùng, bạn muốn tạo dựng thương hiệu của mình thông qua môi trường Internet.

Lợi ích khi bạn SEO tổng thể.
- Tạo sự ổn định lâu dài, thương hiệu trên các công cụ tìm kiếm.
- Hiển thị tối đa các từ khóa khi người dùng tìm kiếm.
- Độ tin tưởng cao, lượng truy cập lớn -> tăng doanh thu tối đa.

Quy trình làm SEO tổng thể.
- Tiếp cận, cập nhật thông tin từ phía khách hàng.
- Phân tích, đánh giá toàn bộ website và lên kế hoạch cụ thể cho SEO tổng thể.
- Trao đổi và ký kết hợp đồng dịch vụ.
- Bắt tay vào chiến lược SEO tổng thể.
- Gửi báo cáo theo tháng cho khách hàng.
- Gia hạn hợp đồng nếu khách yêu cầu.

Quy trình SEO

Tại Seo Document, chúng tôi sử dụng quy trình SEO chuẩn, gồm 4 bước chính như sau:

BƯỚC 1: LỰA CHỌN TỪ KHÓA

Từ mục tiêu kinh doanh (doanh số), bạn sẽ xác định được số lượng đơn hàng. Dựa trên tỷ lệ chuyển đổi của tháng trước đó, bạn sẽ biết mình cần bao nhiêu Visits ghé thăm trang website của mình.

Trước đây, chúng tôi thường giao chỉ tiêu SEO theo ranking của từng từ khóa. Kết quả là ROI thấp.

Bây giờ, chúng tôi giao chỉ tiêu SEO theo traffic. Chính vì vậy, người làm SEO chủ động lựa chọn từ khóa phù hợp với khả năng của mình, lập kế hoạch và chiến lược để đạt mục tiêu.

BƯỚC 2: SEO ONPAGE

SEO ONPAGE là việc làm đầu tiên sau khi đã xác định từ khóa cần SEO. Nó bao gồm các công việc tối ưu hóa cấu trúc và nội dung trên website trở nên thân thiện với Google, từ đó có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm, tăng lượng truy cập vào website.

Các công việc của SEO Onpage

Xây dựng cấu trúc website chuẩn SEO, như: Title, Meta Description, Meta Robots, URL Friendly, các thẻ Headling (H1, H2, H3, H4, H5, H6), ..

Sử dụng code HTML chuẩn (DIV + CSS, hạn chế dùng TABLE).
Tối ưu file Robots.txt, Sitemap.xml (Xem tạo và Ping sitemap tại đây).

Mật độ từ khóa vừa phải, làm nổi bật từ khóa chính và các từ khóa phụ.

Xây dựng liên kết nội bộ (internet links) giữa các trang có nội dung liên quan nhau với nhau để điều hướng người dùng và robots đi lại bên trong website dễ dàng.

Cài đặt Goolge Analytic để theo dõi lưu lượng hoạt động của website.

Cài đặt Google Webmaster Tools để theo dõi trạng thái Index của Robots.

Tối ưu tốc độ (load time: hosting, coding, file size,..) và bảo mật website.

Tối ưu để tăng tỷ lệ mua hàng (CRO).
Và nhiều yếu tố khác trên site.


BƯỚC 3: SEO OFFPAGE

Bao gồm các công việc quảng bá web, giúp website lan tỏa, kết nối và thu hút khách hàng truy cập, đồng thời xây dựng backlink về website. Đa dạng anchor text khi xây dựng liên kết: chứa từ khóa cần SEO, link text, link full URL, link full title,.... Mục đích là để tăng mức độ UY TÍN và sự TIN TƯỞNG của Google đối với website.

SEO OFF-PAGE có nhiệm vụ tạo ra những liên kết chất lượng cao từ: forum, website uy tín, cùng chủ đề, qua đó tăng Traffic, PR, PA, DA, MozRank, .. cho website.


Các công việc của SEO Offpage

SEO SOCIAL MEDIA: Chia sẻ lên lên mạng xã hội, tăng traffic, quảng báo hình ảnh thương hiệu: Facebook, Google+,Twitter, Pinterest, Youtube,...

Xây dựng links bằng Social Bookmarking giúp tăng độ Trust cho site.

Xây dựng liên kết trên Forum: link trong chữ ký, profile, và bài viết.

Xây dựng hệ thống vệ tinh bằng web 2.0, như: Blogger.com, Wordpress.com,

Google Sites, Yume, Tumbl, ...

Comment Blog đặt chử ký chứa từ khóa và giúp tăng traffic.
Backlinks từ Wiki và các bài PR trên báo điện tử.
Email Marketing để gia tăng traffic
Và những kỹ thuật quảng bá khác.

BƯỚC 4: SEO ANALYTICS

Chúng tôi thường xuyên theo dõi các chỉ số SEO trên Google Analytics, Webmaster Tools, Ahrefs,.. qua đó điều chỉnh các hoạt động SEO phù hợp với mức độ cạnh tranh từng từ khóa.

Gửi mail về tuanqb12345@gmail.com hoặc liên hệ vào mobile 01684854514 để được tư vấn và báo giá seo.

Chúc website các bạn luôn phát triển mạnh.

Kiến thức seo - Danh sách thuật ngữ từ khóa dùng trong Seo (Phần 1)


Algorithm


Thuật toán là một tập hợp hữu hạn. Các công cụ tìm kiếm sử dụng một thuật toán để tính toán sự liên quan của các website để hiển thị người dùng truy vấn một vấn đề cụ thể. Kết quả của quá trình này là danh sách các website được xếp hạng thứ tự mà các công cụ tìm kiếm được cho là phù hợp nhất với một truy vấn cụ thể.  Các thuật toán tìm kiếm luôn được thay đổi thường xuyên để phù hợp với các dữ liệu mới và cải thiện sự liên quan. 


Algorithmic Results


Kết quả thuật toán là danh sách xếp hạng các website khi có một truy vấn. Chúng thường được gọi bảng liệt kê hữu cơ hoặc là danh sách xuất hiện tự nhiên trên bảng serp. Nó khác với việc trả tiền để xuất hiện trên bảng serp với những truy vấn liên quan. Cái này còn gọi là Search Engine Optimization (Seo)Alt Tag/Alt Text


 Alt tag là một đoạn văn bản HTML xuất hiện trong một hình ảnh. Alt tag rất hữu ích cho các việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vì nó có thể bao gồm từ khóa mà các công cụ tìm kiếm sẽ xét để đáp ứng với một truy vấn


Analytics


Analytics là những gì về công nghệ, lập trình và các dữ liệu được sử dụng trong search engine marketing để phân tích hiệu suất của một website hoặc đánh giá sự thành công của một chiến dịch tiếp thị internet


Anchor Text


Còn được gọi là văn bản liên kết. Nó có thể nhìn thấy và có thể click vào để xuất hiện một liên kết đến website khác. Anchor Text rất quan trọng trong việc tối ưu công cụ tìm kiếm vì nó sẽ được các công cụ tìm kiếm xem xét đến các trang đích được liên kết đến.


Backlinks


Backlink là tất cả các liên kết trên các website khác đến một website được liên kết. Backlink có thể có tầm quan trọng rất nhiều đến thứ hạng của một website. đặt biệt khi chúng có chứa các anchor text có liên quan đến 1 website và được đặt trên 1 website có PR cao


Banned


Còn được gọi là hủy bỏ niêm yết, xuất hiện hoặc là danh sách đen. Trong công cụ tìm kiếm một URL hoặc một website bị banned thường là sử dụng Black Hat Seo.Banner Ad

Banner ad là một quảng cáo đồ họa được xuất hiện trên một web. Banner ad là một trong những hình thức phổ biến nhất của quảng cáo trực tuyến. Kích thước của chúng khác nhau tùy vào vị trí trên 1 web. Nó thường được đặt một liên kết đến một website của nhà quảng cáo hoặc một landing page.


Black Hat SEO


SEO mũ đen là một thuật ngữ được sử dụng cho các kỹ thuật tối ưu hóa phi đạo đức hoặc lừa đảo. Điều này bao gồm thư rác, che đậy, hoặc vi phạm quy định công cụ tìm kiếm trong bất kỳ cách nào. Nếu một công cụ tìm kiếm phát hiện ra một trang web tham gia vào SEO mũ đen nó sẽ loại bỏ trang web đó từ chỉ số của nó. 


Blacklisted 


Hình thức tương tự như bị Banned


Broken Link 


Được gọi là liên kết bị hỏng hoặc liên kết chết. Một Broken Link là một liên kết không còn xác định được một trang đích đến. Các công cụ tìm kiếm thường không thích liên kết chết


Click-Through


Đây là khái niệm về trường hợp người dùng click vào một liên kết quảng cáo hoặc đến 1 website sau khi truy vấn một vấn đề trên công cụ tìm kiếm


Click-Through Rate (CTR)


Được gọi là tỷ lệ nhấp chuột vào một liên kết quảng cáo hoặc 1 website trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm trên tổng số người nhìn thấy nó sau khi truy vấn

.
Cloaking

Đây là một hình thức Black hat seo. Hình thức này nhằm mục đích để đạt được một vị trí cao trong serp hoặc đề lừa người dùng truy cập vào một website.  Hình thức này có thể làm một website vào danh sách đen của công cụ tìm kiếm.


Contextual Link Inventory (CLI)


Công cụ tìm kiếm / mạng lưới quảng cáo sử dụng liên kết hàng tồn kho theo ngữ cảnh của họ để phù hợp với từ khóa có liên quan quảng cáo văn bản liên kết với nội dung trang web. CLI được tạo ra dựa trên danh sách của các trang web với nội dung quảng cáo-server cho là một kết hợp từ khoá có liên quan. Mạng quảng cáo tinh chỉnh thêm CLI liên quan bằng cách giám sát Click-Thông qua các quảng cáo hiển thị. 


Conversion


Chuyển đổi là một thuật ngữ được sử dụng cho các hành động cụ thể khi người dùng đến thăm một website, ví dụ như mua hàng, yêu cầu thông tin, hoặc đăng ký một tài khoản. 


Conversion Analytics


là một nhánh của analytics. Nó phân tích sự chuyển đổi từ lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm và việc quảng cáo. 


Conversion Rate


Tỷ lệ chuyển đổi là bước tiếp theo của việc click thông qua quảng cáo. Đó là tỷ lệ phần trăm chuyển đổi các hành vi của tất cả các khách truy cập vào trang. 


Cost-Per-Acquisition (CPA)


Cost Per Acquistion là sự trở lại trên mô hình đầu tư, trong đó lợi nhuận được tính bằng cách chia tổng số nhấp chuột/chi phí tiếp thị qua số lượng được chuyển đổi. CPA = tổng chi phí mua/ Số lượng chuyển đổi.


Cost-Per-Click (CPC)


Đây là một hình thức tính tiền quảng cáo qua mỗi lần click chuột trên những hệ thống quảng cáo. 


Cost-Per-Thousand (CPM) 


Đây là hình thức tính tiền cho mổi lần hiển thị quảng cáo trên hệ thống trang quảng cáo hoặc được tính dựa vào chi phí cố định cho lượng người xem quảng cáo. Hình thức này thường xuất hiện theo dạng banner.


Crawler


Còn được gọi là nhện hoặc robot. Crawler là một chương trình thu thập dữ liệu các website của các công cụ tìm kiếm. Crawler cho phép công cụ tìm kiếm có thể update nhanh hơn các dữ liệu mới của 1 website 


Delisted


Đây là một hình thức cấm hoặc cho vào danh sách đen của công cụ tìm kiếm với một website thực hiện các Black Hat Seo. 


Description Tag


Còn được gọi là thẻ meta mô tả, thẻ mô tả là một đoạn HTML ngắn cung cấp cho công cụ tìm kiếm biết được nội dung của một trang. Thẻ mô tả không hiển thị trên website và có thể có hoặc không xuất hiện trên công cụ tìm kiếm.


Directory


Là một chỉ số của website được trình gửi bởi người dùng. Các Directory được chia thành nhiều loại khác nhau theo từng lĩnh vực hoạt động. Việc trình gửi lên các trang Directory là một phần quan trọng trong việc xây dựng liên kết và cải thiện hiệu suất việc seo. 


Doorway Page


Cũng được biết đến như một trang cổng hoặc trang nhảy, Doorway Page là một URL với nội dung tối thiểu được thiết kế để xếp hạng cao cho một từ khóa cụ thể và chuyển hướng truy cập đến một trang web hoặc Landing Page. 


Dynamic Content


Dynamic Content được hiểu là nội dung động. Là nội dung trang web tương tự như công cụ tìm kiếm, được tạo ra hoặc thay đổi dựa trên những thông tin cơ sở dữ liệu hoặc hoạt động của người dùng. 


Flash Optimization


Flash là một chương trình đồ họa vector được phát triển bởi Macromedia. Các website hầu hết đều có Flash dùng để chạy những video hoặc banner quảng cáo. Crawlers của công cụ tìm kiếm chỉ đọc được các chỉ số HTML nên các chương trình Flash trên site thường không được thu thập dữ liệu trên công cụ tìm kiếm. Một website muốn được công cụ tìm kiếm index được các chương trình Flash thì họ thường sử dụng các code HTML bao quanh các chương trình Flash.


Geographical Targeting


Còn được hiểu là thẻ Geo Tag dùng để tăng sự hiện diện 1 trang web trên công cụ tìm kiếm địa phương. Thẻ Geo Tag bổ sụng thêm tên của các thành phố, đường phố có liên quan đến từ khóa địa điểm của 1 trang web. 


Geographic Segmentation


Được hiểu là việc sử dụng Analytics để phân loại lưu lương truy cập vào web từ các địa điểm.


Google AdSense


Google Adsense là một chương trình quảng cáo của google cung cấp các nội dung có liên quan, hình ảnh, video.

Tìm hiểu thêm tại đây 

Google AdWords


Google AdWords là chương trình quảng cáo chạy từ khóa chạy trên bộ máy tìm kiếm google.

Tìm hiểu thêm tại đây

Graphical Search Inventory (GSI)


GSI là quảng cáo dựa trên nội dung văn bản. Ví dụ như banner quảng cáo, quảng cáo pop-up, hình ảnh động, âm thanh, video và các chương trình quảng cáo khác được đồng bộ hóa với các truy vấn từ khóa liên quan.


Gray Hat SEO 


Còn được gọi là seo mũ sám. Nó đề cập đến việc tạo ra một chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà đứng giữa Black Hat Seo và White Hat Seo. Seo mũ sám có thể được chấp nhận ở một số trường hợp và không được chấp nhận ở một số trường hợp. Kỹ thuật seo mũ sám bao gồm gateway, cloadking và nội dung trùng lặp


Hidden Text


Còn được gọi là thủ thuật ẩn văn bản. Đây là chiến thuật làm seo lỗi thời của Black Hat Seo. Kỹ thuật là việc sử dụng làm cho màu văn bản trùng với màu nền của site. Làm cho từ khóa được đặt link vô hình với người đọc nhưng các Crawler của công cụ tìm kiếm vẩn có thể nhìn thấy và thu thập dữ liệu. 


Hit


Hit là một biện pháp phân tích lưu lượng truy cập vào một web. Nó thường không được sử dụng vì việc sai lệch nhiều trong việc tính lưu lượng truy cập vào 1 website.


HTML 


HTML là viết tắt cho HyperText Markup Language, là một ngôn ngữ được sử dụng để tạo ra các trang trên World Wide Web. HTML là một tập hợp các mã số hoặc thẻ HTML  về cách cấu trúc thông tin của một trang web.


Hyperlink


Hyperlink là một số cơ sở dữ liệu của bộ máy công cụ tìm kiếm. Nó chứa tất cả các thông tin mà những gì một bộ máy tìm kiếm xác định để trình ra khi xuất hiện một truy vấn.


Index


Còn được gọi là lập chỉ mục. Nó là một cơ sở dữ liệu của bộ máy tìm kiếm. Nó tương tự như HyperLink


Inbound Links


Còn được gọi là backlink hoặc liên kết quay lại từ một trang khác được chỉ định quay lại trang bạn qua một đoạn văn bản hoặc anchor text


Internet Marketing 


Trên một mức độ cơ bản, Internet Marketing là việc sử dụng Internet để quảng cáo, giao tiếp, bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ. Trên một trình độ cao, Internet Marketing còn được gọi là Search Engine Optimization (SEO). 


Internet Marketing Consultant


Còn được gọi là một chuyên gia Seo hoặc chuyên gia tư vấn về tiếp thị Internet. Những người này có kiến thức và trình độ hiểu biết về các công cụ tìm kiếm. Họ có thể giúp cho một website có được thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm và tạo dựng được thương hiệu cho website bạn trên Internet.


Internet Promotion 


Còn được gọi là xúc tiến công cụ tìm kiếm, tiếp thị trang web hoặc quảng bá website, quảng cáo Internet đề cập đến tất cả các phương pháp làm việc cho một công ty, cá nhân để thúc đẩy một trang web và tăng Ranking của nó. 


Keyword 


Còn được gọi là thuật ngữ tìm kiếm hoặc thuật ngữ truy vấn. Keyword hay từ khóa là các từ hoặc một cụm từ được sử dụng bởi người dùng đánh vào hộp truy vấn trên công cụ tìm kiếm.


Keyword Marketing


Được hiểu là tiếp thị từ khóa. Đó là việc sử dụng nội dung từ khóa và các liên kết đến các từ khóa cụ thể để nhấn manh sự liên quan của một website đến các thuật ngữ tìm kiếm nhằm tăng cao hiệu suất sự xuất hiện của 1 website qua các truy vấn liên quan. Tiếp thị từ khóa có thể được thực hiện thông qua các chương trình quảng cáo dựa trên từ khóa. Tiếp thị từ khóa là một phần quan trọng và thiết yếu của Seo


Keyword Submission 


Là một thuật ngữ chỉ các hành động nghiên cứu từ khóa, đánh giá chi phí và dự toán ngân sách của các công ty khi bắt đầu thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên công cụ tìm kiếm


Landing Page


Được hiểu là một trang đích. Được sử dụng là một trang xuất hiện qua các liên kết sau khi người dùng click vào qua các chiến dịch Seo, email marketing, banner, quảng cáo CPC..... Landing Page có thể là trang chủ, hoặc một trang cụ thể. Landing Page được sử dụng để theo dõi lưu lượng truy cập vào website và làm thước đo thành công cho một chiến dịch quảng cáo.


Link


Còn được gọi là siêu liên kết hoặc liên kết HTML,  Link có thể là một hình ảnh hoặc một từ, một cụm từ hoặc một đoạn văn bản mà khi nhấp vào thì sẽ mở ra một trang mới hoặc qua một trang web khác.


Link Baiting


Link Baiting được hiểu là liên kết mồi. Đó là việc tạo ra những nội dung nhằm kích thích người đọc click vào liên kết đến website bạn qua một website khác. Link Baiting là một kỹ thuật white hat seo được sử dụng để giúp một website cải thiện Link Popularity và PageRank


Link Exchange


Được hiểu là việc trao đổi liên kết giữa 2 website.


Link Farm


Link Farm là một trang web hoặc một nhóm website tồn tại chỉ để tăng số lượng backlink cho một trang web. 

Các web Link Farm được xem là một hình thức spam và nếu các website chỉ dựa vào chúng để tạo liên kết thì sẽ các công cụ tìm kiếm đánh giá thấp.

Link Popularity 


Được hiểu là một liên kết phổ biến. Link Popularity là thước đó để đánh giá mức độ một website bằng số backlink mà nó đang có. Link Popalurity không chỉ đánh giá về số lượng và còn đánh giá về chất lượng của backlink dựa trên độ trust và pagerank của các website liên kết về. Các công cụ tìm kiếm sử dụng link popalurity như là một trong những yếu tố trong thuật toán của họ


Link Text


Còn được gọi là neo văn bản, liên kết văn bản là có thể nhìn thấy, văn bản có thể click giữa andtags neo HTML. Nhấp vào liên kết văn bản kích hoạt một liên kết đến một trang web. Liên kết văn bản là rất quan trọng trong Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa bởi vì thuật toán công cụ tìm kiếm xem xét các từ khóa liên kết như liên quan đến các trang đích. 


Listings


Là một thuật ngữ chỉ danh sách các website được lập chỉ mục và xuất hiện trong bảng Serp đế đáp ứng với một truy vấn cụ thể.


Local Search 


Được hiểu là việc tìm kiếm địa điểm, địa phương, vị trí liên quan đến các truy vấn bằng từ khóa địa lý. được sử dụng trên các công cụ tìm kiếm như google map, local yahoo...


Marketing Analytics


Là một nhánh của analytics, nó chú trọng tới việc phân tích các thông tin thị trường liên quan đến từ seo và quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.


Meta Description Tag


Được hiểu là thẻ mô tả. Một thẻ mô tả là một đoạn HTML ngắn cung cấp cho công cụ tìm kiếm biết về nội dung của trang. Các thẻ mô tả không được hiển thị trên trang web. Nó có thể hoặc không được hiển thị trong danh sách các công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm bây giờ không xem trọng các thẻ meta mô tả thay vào đó là đánh giá cao cho nội dung trang thực tế.


Meta Keywords Tag 


Được hiểu là thẻ meta từ khóa. Thẻ này cung cấp cho công cụ tìm kiếm một danh sách từ khóa có liên quan đến nội dung của trang web. Hiện nay công cụ tìm kiếm không xem trọng thẻ meta từ khóa này nhưng có sẽ tốt hơn là không có


Meta Robots Tag 


Một thẻ meta Robot (được đặt tên cho Crawler hoặc Robot) cho phép chủ site ngăn chặn một số trang mà họ không muốn index trong công cụ tìm kiếm. Thay thế cho thẻ meta robot là các file Robots.txt.


Meta Tags


Meta tag là thẻ HTML được đặt trong một trang web có chứa thông tin cho Crawlers và trình duyệt web. Loại thông tin thẻ meta bao gồm mô tả trang (mô tả Tag), từ khóa trang có liên quan (Meta Keywords Tag), cho dù một trang có thể được lập chỉ mục (Meta Tag Robots), bản quyền, làm mới trang ngày và hướng dẫn chuyển hướng. 


Xem phần 2

Liên hệ: 0968961819 để có một Dịch vụ Seo chuyên nghiệp
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Google+ .Blog Seo Document là một blog chia sẽ thông tin về Seo. Các bạn có thể tìm thấy ở đây các kiến thức seo từ cơ bản đến nâng cao. Các tài liệu Seo bổ ích. Cùng vào đó là các thủ thuật seo hay. Ngoài ra Blog Seo Document cũng cung cấp cho các doanh nghiệp các Dịch vụ seo chuyên nghiệp. Liên hệ: 01684854514.
 
 
- Dich vu seo tu khoa